du hoc new zealand

Lý do bạn nên du học New Zealand từ bậc phổ thông

Đầu tư cho giáo dục, học tập là điều khiến rất nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Đặc biệt từ bậc phổ thông trung học, nơi hình thành tư duy, phát triển năng lực và định hướng nghề nghiệp sau này. Để được sống và học tập trong một môi trường tốt nhất, lại thuận tiện cho con đường lên đại học sau này, rất nhiều người đã chọn cho con em mình du học New Zealand.

du hoc new zealand

1, Nên du học New Zealand từ bậc phổ thông vì môi trường sống hoàn hảo

Có lẽ cho con đi du học xa nhà từ những năm đầu của bậc phổ thông trung học là quyết định khá khó khăn của cha mẹ. Ở độ tuổi 15, 16 các em chưa đủ tự lập để có thể quyết định sống xa gia đình và có thể dễ sa ngã bởi nhiều cám dỗ. Tuy nhiên, du học New Zealand lại khác, nơi đây có một môi trường sống thực sự an toàn, và một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Theo bình chọn của LHQ vào tháng 3/2017 thì New Zealand là một trong 4 quốc gia nói tiếng Anh yên bình nhất thế giới và trong top 10 đất nước đáng sống nhất trên thế giới hiện nay.

New Zealand là một quốc gia đa văn hoá, nên không hề có sự phân chia quốc gia, sắc tộc, giai cấp… mọi người đối xử với nhau rất chan hoà. Người bản xứ nơi đây thân thiện, nồng nhiệt, hiếu khách, sẵn sàng giúp đỡ các du học sinh khi cần thiết.

Thêm nữa, New Zealand được coi là quốc gia đầu tiên đưa quy chế bảo vệ du học sinh vào luật và các trường bảo phải ký cam kết về việc đảm bảo an toàn, chăm sóc, giáo dục các du học sinh do mình quản lý. Điều này, nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho tất cả các em. Các phụ huynh cho con em du học new zealand hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

2, Phương pháp học hiện đại giúp các em định hướng tương lai

Ở độ tuổi trung học phổ thông, các em bắt đầu hình thành những sở thích, đam mê và năng khiếu của mình. Một nền giáo dục hiện đại sẽ giúp các em có định hướng tốt nhất để phát huy các điểm mạnh trong tương lai.

New Zealand là số ít những quốc gia trên thế giới mà giáo viên có thể tự biên soạn những giáo trình giảng dạy, họ được đánh giá đứng top 7 thế giới về năng lực chuyên môn và các kinh nghiệm trong giảng dạy. Bởi vậy, nội dung học tập của các em luôn luôn đổi mới, nhằm kích thích sự sáng tạo và trí tuệ phát triển.

Mỗi học sinh nơi đây đều phải học cách tư duy độc lập, từ chọn cho mình các môn học và sau mỗi kỳ thi NCEA, dựa vào kết quả mà có thể được lựa chọn để học cấp độ cao hơn hay được chuyển hướng lên đại học. Mọi trường đại học đều có những yêu cầu và quy chế tuyển sinh rõ ràng để các em lựa chọn theo đúng thế mạnh và sở thích.

Có một điểm đặc biệt là theo thống kê thì 77% các học sinh, sinh viên ra trường đều làm đúng ngành nghề, phát huy được hết khả năng cống hiến và năng lực của bản thân. Đây thực sự là một điều tuyệt vời mà các phụ huynh cho con em du học New Zealand mong muốn.

Hãy đến công ty tư vấn du học Bluesea để được tư vấn tốt nhất nhé

dinh cu tay ban nha

Định cư tại Tây Ban Nha – địa điểm du học hấp dẫn

Định cư tại Tây Ban Nha từ lâu đã được nhiều bạn sinh viên lựa chọn là nơi thích hợp để học tập và làm việc sau tốt nghiệp tại đây. Với những chính sách ưu đãi cho sinh viên khi theo học đại học tại đây, đất nước xinh đẹp này đã thu hút được rất nhiều du học sinh lui tới học tập. Vậy tại sao định cư tại Tây Ban Nha lại là địa điểm du học hấp dẫn cho mọi người, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

dinh cu tay ban nha

Định cư tại Tây Ban Nha đem lại cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có những điều kiện rất tốt để sinh viên sau khi học xong tại đây có cơ hội tìm kiếm việc làm lâu dài. Bên cạnh chương trình giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đội ngũ giảng viên hàng giảng dạy cho sinh viên được nơi đây mang lại, điểm hấp dẫn của quốc gia này còn nhờ việc tạo ra rất nhiều cơ hội cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, khi học tập và sinh sống tại đây những khoản chi phí bỏ ra bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Tây Ban Nha là một quốc gia phát triển nhưng tiền học phí, chi phí sinh hoạt lại thấp hơn rất nhiều những quốc gia khác. Du học sinh khi định cư tại đây chỉ mất trung bình từ 250-400 Euro cho tiền sinh hoạt bao gồm ăn uống, di chuyển, Internet,..

Khi bạn theo học tại những trường đại học công lập bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều khoản chi phí, tiền học cũng chỉ trong khoảng 400-700 Euro. Với mức chi phí quá rẻ, chất lượng đào tạo tốt lại còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường vì vậy định cư tây ban nha ngày càng được nhiều bạn quan tâm và mong muốn được định cư tại đây.

Để có thể chính thức được định cư lâu dài tại Tây Ban Nha, sau khi tốt nghiệp và kiếm việc bạn cần phải xin cấp giấy phép làm việc và giấy phép cư trú mới có thể được công nhận hợp pháp sinh sống tại đây.

Định cư tại Tây Ban Nha đem lại cơ hội làm việc tại Châu Âu.

Khi bạn học tập tại Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội được thực tập học hỏi kinh nghiệm tại nhiều công ty khác nhay. Bạn có thể đi thực tập tại công ty do trường sắp xếp hoặc có thể tự tìm kiếm và xin được thực tập tại các công ty đó. Trong thời gian thực tập bạn sẽ được va chạm, tiếp xúc với những công việc cụ thể để tích lũy kinh nghiệm và có thể khẳng định khả năng làm việc của bản thân.

Bên cạnh đó, những bạn có năng lực, ngoại ngữ tốt và có kỹ năng giao tiếp, xử lý công việc sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại công ty. Bạn có thể nhận được mức lương phù hợp khi làm việc để trang trải cuộc sống và tìm kiếm thêm những cơ hội làm việc khác.

Tây Ban Nha với những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế của mình luôn thu hút được rất nhiều bạn sinh viên tìm đến học tập và làm việc tại đây. Chính vì vậy, định cư tại Tây Ban Nha luôn được nhiều người lựa chọn hàng đầu.

Với tất cả những lý do trên, định cư tại Tây Ban Nha xứng đáng trở thành địa điểm du học hấp dẫn cho các bạn hiện nay. Hãy tìm hiểu thêm và quyết định định cư tại đây bạn nhé.

Những yêu cầu khi bạn muốn xin định cư tại Mỹ

Bạn có nhu cầu muốn xin thẻ xanh định cư tại Mỹ? bạn đã nắm được những điều kiện cần phải đáp ứng khi có ý định làm hồ sơ để xin phỏng vấn xin thẻ xanh? Hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cho bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những yêu cầu khi bạn muốn xin định cư tại Mỹ.

Định cư tại Mỹ theo mối quan hệ gia đình

Đây là trường hợp định cư tại Mỹ phổ biến nhất, đó là các trường hợp vợ chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh bố mẹ. Thông thường trường hợp bảo lãnh vợ chồng, hoặc vợ chồng bảo lãnh con dưới 18 tuổi thủ tục làm khá nhanh để tạo điều kiện định cư Mỹ ổn định cuộc sống, với trường hợp con cái bảo lãnh bố mẹ và bố mẹ bảo lãnh con trên 18 tuổi hồ sơ được duyệt thường rất lâu.

Điều kiện định cư Mỹ cho người có kỹ năng

Nếu thiếu lao động trong các lĩnh vực nhất định và có nhu cầu Mỹ cho phép nhập cư những người có kỹ năng trong các nghành nghề mà họ đang thiếu. Đây không phải là dạng cấp visa tạm thời cho người lao động mà trường hợp này là định cư mỹ dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định, được phép cho cả vợ chồng và con cái cùng sang.

Doanh nhân muốn định cư tại Mỹ

Với trường hợp này thì tiêu chuẩn về kinh nghiệm quản lý phía Mỹ đòi hỏi rất cao bao gồm chức vụ quản lý, số năm kinh nghiệm và quy mô doanh nghiệp họ từng quản lý phải đạt chuẩn nhất định. Ngoài ra, họ phải có đề án kinh doanh và khi sang định cư Mỹ cũng sẽ bị kiểm tra hiệu quả của việc điều hành kinh doanh bao gồm cả số việc làm tạo ra, lợi nhuận và việc đóng thuế.

 Điều kiện định cư Mỹ đối với lĩnh vực di trú

Các cá nhân muốn định cư tại Mỹ theo lĩnh vực di trú thông qua các thành viên gia đình hội đủ điều kiện, lời mời làm việc hay nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, luật Di Trú thường rất phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục hành chánh pháp lý, để có thể hội đủ các điều kiện di trú vào Hoa Kỳ.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về trường hợp của bạn để hỗ trợ các thủ tục hành chính và hồ sơ tốt nhất cho bạn.

dinh cu sip

7 điều tuyệt vời làm nên cơn sốt đầu tư định cư Síp 2018

1 . Ẩm thực tươi mát hấp dẫn

Ẩm thực đảo Síp là sự thăng hoa của gia vị và rau thơm, dầu olive tươi lành và những thực phẩm “cây nhà lá vườn” ngon sạch và đảm bảo nhất.

Nổi tiếng nhất ở Síp là phô mai và rượu vang. Thần thoại La Mã kể rằng, người Síp đã được thần rượu vang Diyonisus dạy làm rượu từ cách đây 4000 năm. Commaria được ca ngợi là rượu vang lâu đời và ngon nhất thế giới.

Để thưởng thực rượu vang ngon tuyệt hảo, khách du lịch đảo Síp hãy tìm đến dãy núi đầy nắng Troodos; vùng thanh bình Larnaka và Lefkosi hoặc vùng biển Limassol và Paphos

Dãy núi đầy nắng Troodos

Thành phố biển biển Larnaka

Vùng biển Limassol

Vùng biển Paphos

Phô mai Halloumi

Hương vị hải sản đậm đà và thơm ngon nhất là ở làng cá Zygi

 1. Biển xanh tuyệt mỹ như ngọc cho khách du lịch đảo Síp

Được thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hòa rực rỡ quanh năm, Síp được ca ngợi là nơi có nước biển sạch nhất Châu Âu trong suốt 10 năm qua cùng 53 bãi tắm du lịch sinh thái trong xanh. Với số lượng bãi biển trải dài quốc đảo, du khách có thể chọn lựa nơi lý tưởng nhất với mình. Những bãi biển phía đông nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn, dòng nước xanh ngọc lý tưởng cho các chuyến lặn và các trò chơi dưới nước thú vị; vùng biển phía bắc dài mênh mang hoàn hảo cho những chuyến tản bộ lãng mạn còn các vùng vịnh hẻo lánh ở biển vùng Tây lại thích hợp cho những ai muốn thưởng ngoạn 1 mình.

dinh cu sip

Vẻ đẹp tuyệt mỹ lúc hoàng hôn của Nissi Beach ở thành phố Ayia Napa

Du khách có thể chọn chơi các trò dưới nước hoặc chỉ đơn giản là nằm nghe nhạc thư giãn tại các quán bar bãi biển tuyệt đẹp

 1. Thuận tiện đi lại giữa các thành phố

Cộng hòa Síp chỉ là 1 quốc đảo, nên thời gian dài nhất để du khách lái xe từ thành phố này sang thành phố khác chỉ là 3 tiếng đồng hồ. Chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị ở những nơi khác nhau trong 1 khoảng thời gian ngắn ở quốc đảo này.

 1. Du lịch đảo Síp – Cơ hội khám phá kho tàng khảo cổ quý giá của nhân loại

Síp có hàng trăm bảo tàng khảo cổ, nhà thờ, thánh đường tôn giáo, thư viện và phòng trưng bày nghệ thuật có ý nghĩa quan trọng trong việc kiến tạo văn hóa Châu Âu đa sắc màu. Nicosia, Limassol, Larnarca, Paphos đều có những bảo tàng, lâu đài thời Trung cổ đã tồn tại hàng nghìn năm lịch sử. Síp còn có đến 10 nhà thờ Byzantine được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới của UNESCO và nhiều Thánh đường Hồi giáo với kiến trúc tuyệt tác.

Thánh đường Hồi giáo Hala Sultan Tekkesi

Khu khảo cổ Kourion – thành phố quan trọng cổ xưa, với những chi tiết khảm lộng lẫy trang trí trong các tòa biệt thự cổ và khán phòng nguy nga

 1. Là thánh địa cho những người yêu mèo.

Khách du lịch đảo Síp có thể thấy mèo ở khắp mọi nơi, từ những bãi biển ngập nắng cho đến những góc ăn tối ấm cúng trong các ngôi nhà. Tương truyền trước đây, mèo đã giúp đuổi hàng ngàn rắn và sâu bọ định vào phá hoại khu vực này do nạn hạn hán khắc nghiệt. Thậm chí, người Síp cổ đại còn cưng chiều loài mèo đến mức chôn cất mèo cùng mình. 2 nơi nuôi dưỡng và bảo trợ nhiều mèo nhất là Tu viện thánh St. Nicholas và Khu bảo tồn mèo The Malcolm Cat Sanctuary.

Mèo ở Khu bảo tồn Mèo – The Malcolm Cat Sanctuary

 1. Síp là đất nước an toàn thứ 5 thế giới

Theo khảo sát năm 2016, Síp có không gian trong lành; lượng khí thải & CO2 thấp; tỷ lệ phạm tội và tai nạn giao thông cũng thấp; người dân Síp hiền hòa và có tuổi thọ trung bình cao. Với những điều tuyệt vời này, du khách đến thăm Síp sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

 1. Cuộc sống về đêm thú vị

Bất cứ du khách nào cũng dễ có những trải nghiệm khó quên về đêm ở Síp. Du khách có thể nhảy theo các điệu nhạc sôi động từ các DJ hàng đầu, thưởng thức rượu vang dưới bầu trời đầy sao; hay chỉ đơn giản nằm nhàn nhã nghe những buổi trình diễn jazz nhẹ nhàng. Shisha Full Watermelon đậm hương dưa hấu thanh mát sẽ giúp cảm xúc của bạn thêm đáng nhớ.

Club Ayia Napa

Để biết rõ thêm thông tin về đầu tư định cư Síp, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các hotline sau: Tel: 0901 83 85 86 | (028) 54 39 8888 | (024) 38 251111. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trụ sở :

 • Trụ sở 1 : 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Hotline:(028) 54 39 8888
 • Trụ sở 2 : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline : (024) 38 25 1111

Đôi chút về BLUESEA. Được sáng lập bởi luật sư Trần Đình Trưởng vào năm 1971 tại Việt Nam, BLUESEA đã phát triển thành một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý, đặc biệt là trong mảng đầu tư định cư. Chúng tôi hiện đang có mặt tại 13 quốc gia trên toàn thế giới và được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín với các giải thưởng danh giá trong ngành luật di trú.

Xem thêm http://www.barbeeandfriendsdollclothes.com/dinh-cu

dinh cu malta

Bạn đã hiểu về Đầu tư định cư Malta ?

Hồi nhỏ bạn thường chìm đắm trong những câu chuyện cổ tích và hằng mơ về những miền đất hứa xinh đẹp, rồi khi lớn lên bạn chợt nhận ra rằng miền đất ấy chỉ có trong câu chuyện của bà hay của mẹ xưa kia mà thôi. Nhưng không , miền đất ấy là có thật. Malta một đất nước vô cùng xinh đẹp nằm ở Nam Âu, với ngôn ngữ chủ yếu là Tiếng Anh và Tiếng Malta. Thủ đô của Malta là Valletta. Ở đây đồng tiền được dùng chủ yếu là Đồng euro (EUR). Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc định cư tại đất nước đáng để sinh sống này Công ty Bluesea mang lại cho các bạn một giải pháp đầu tư định cư có một không hai.

Chương trình đầu tư định cư Malta tạo điều kiện cho các cá nhân nước ngoài sở hữu tài sản giàu có, có cơ hội trở thành công dân của quốc gia này. Nhà đầu tư được yêu cầu đóng góp tối thiểu 650.000 euro cho Quỹ Phát triển quốc gia do chính phủ Malta quản lý, đầu tư 150.000 euro vào các quỹ đầu tư tài chính được chính phủ chỉ định hoặc mua bất động sản với giá trị tối thiểu 350.000 euro và cam kết cư trú tại Malta trong ít nhất 5 năm.

dinh cu malta

Mỗi thành viên gia đình của đương đơn được yêu cầu đóng góp thêm cho Quỹ phát triển quốc gia với số tiền trị giá 25.000 euro. Sau một năm cư trú, đương đơn sẽ được cấp quốc tịch và hộ chiếu Malta, đồng thời trở thành công dân châu Âu với cơ hội sống, làm việc và học tập trên lãnh thổ Liên minh Châu Âu.

I, Một số điểm chính của chương trình đầu tư Malta :

Đóng góp 650.000 euro vào Quỹ Phát triển quốc gia của Chính phủ

Mỗi thành viên trong gia đình đóng góp thêm 25.000 euro

Đầu tư 150.000 euro vào các quỹ tài chính chỉ định

Mua bất động sản với giá trị tối thiểu 350.000 euro

Cấp quốc tịch và hộ chiếu

Thế hệ con cháu được thừa kế quốc tịch

Tự do sinh sống, làm việc và học tập tại Châu Âu.

Chương trình nhà đầu tư cá nhân Malta đem lại cho người thụ hưởng những lợi thế không hề nhỏ. Tuy nhiên, chương trình này chỉ dành cho các khách hàng siêu giàu. Nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 1.2 triệu euro để được cấp quốc tịch Malta.

II, Tại sao bạn nên đầu tư vào Quốc đảo Malta ?

Quốc đảo này sở hữu hệ thống pháp luật chặt chẽ nhưng môi trường kinh doanh tương đối cởi mở. Kinh tế quốc gia dựa trên các ngành chính như : ngoại thương, sản xuất, du lịch, tài chính và kỹ thuật công nghệ. Kinh tế Malta đang trên đà phục hồi ổn định từ năm 2009. Ngành tài chính của Malta đã đạt mức tăng trưởng nhanh. Với lượng dư nợ nội địa ở mức vừa phải, hầu hết ngân hàng của quốc gia này không bị tác động bởi cuộc khủng hoảng nợ từ khu vực đồng tiền chung châu Âu. Quốc gia này cũng tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất tại châu Âu. Bạn có thể xem thêm 7 điều thú vị tại Quốc đảo đẹp nhất Châu Âu Malta

Malta không chỉ có cơ sở hạ tầng vững chắc cho kinh doanh mà còn thực thi chính sách thuế ưu đãi cho doanh nghiệp và cá nhân. Về nguyên tắc, công dân và thường trú nhân tại quốc gia này phải chịu thuế đối với các khoản thu nhập phát sinh trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ các khoản thu nhập phát sinh trên lãnh thổ Malta bị đánh thuế theo phương thức lũy tiến với mức thuế suất tối đa là 35%.

Chi phí sinh hoạt tại Malta thấp hơn tại các quốc gia châu Âu phát triển khác. Người nước ngoài có thể hưởng mức học phí thấp tại các trường quốc tế. Ngoài ra, đảo quốc này cũng trở thành điểm du lịch hấp dẫn với điều kiện khí hậu thuận lợi. Hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng với đầy đủ loại hình dịch vụ công lập và tư nhân. Hệ thống y tế nơi đây được xếp thứ 5 thế giới theo đánh giá của Tổ chức Y tế Thế giới.

III, Bạn nhận được gì khi tham gia đầu tư Chương trình ?

Quyền tự do cư trú, làm việc và học tập tại 28 quốc gia EU và Thụy Sĩ

Miễn visa du lịch tại 166 quốc gia trong đó có Liên minh châu Âu và Canada

Tiêu chí lựa chọn và quá trình xét duyệt hồ sơ kỹ càng nhất trên thế giới với mục tiêu tuyển chọn những ứng viên xứng đáng nhất

Quốc tịch EU được coi trọng và bảo hộ

Đóng góp tài chính hợp lý và quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và minh bạch

Môi trường sống lý tưởng, cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với vị trí đắc địa được kết nối bằng nhiều đường bay quan trọng.

IV, Yêu cầu tài chính khi tham gia định cư Malta ?

Tổng vốn đầu tư cho chương trình đầu tư nhập tịch Malta bao gồm cả phí xét duyệt hồ sơ của chính phủ và phí hồ sơ xin nhập quốc tịch ước tính khoảng 900.000 euro. Những chi phí này có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình trạng gia đình của đương đơn.

Chương trình này bao gồm ba yêu cầu về mặt tài chính đối với nhà đầu tư:
1. Đóng góp tài chính vào sự phát triển của đất nước Malta
2. Mua cổ phiếu/trái phiếu.
3. Đầu tư bất động sản.

Dưới đây là một vài ví dụ:

Đối với đương đơn độc thân:
• Yêu cầu tài chính trong trường hợp thuê bất động sản
650.000 euro : đóng góp tài chính
150.000 euro : mua cổ phần/trái phiếu
16.000 euro/năm : thuê bất động sản
Phí xét duyệt hồ sơ và phí hồ sơ xin nhập quốc tịch : 12 – 15 % tổng giá trị đầu tư
• Yêu cầu tài chính trong trường hợp đầu tư bất động sản
650.000 euro : đóng góp tài chính
150.000 euro : mua cổ phần/trái phiếu
350.000 euro : đầu tư bất động sản

Phí xét duyệt hồ sơ và phí hồ sơ xin nhập quốc tịch: 9 – 12% tổng giá trị đầu tư

Đối với đương đơn đã có gia đình:

 • Trong trường hợp thuê bất động sản
  Yêu cầu tài chính

  650.000 euro : đóng góp tài chính
  150.000 euro : mua cổ phần/trái phiếu
  16.000 euro/năm : thuê bất động sản
  Phí xét duyệt hồ sơ và phí hồ sơ xin nhập quốc tịch 12-15% tổng giá trị đầu tư
 • Trong trường hợp đầu tư bất động sản
  Yêu cầu tài chính

650.000 euro : đóng góp tài chính
150.000 euro : mua cổ phần/trái phiếu
350.000 euro : đầu tư bất động sản
Phí xét duyệt hồ sơ và phí hồ sơ xin nhập quốc tịch 9-12% tổng giá trị đầu tư

V, Quy Trình

Quý vị có thể tham khảo quy trình thực hiện như sau :
1, Chuẩn bị hồ sơ
Nộp hồ sơ (đã được chuẩn bị sẵn cho đương đơn) tới văn phòng Identity Malta (cơ quan trực thuộc chính phủ Malta)

2, Thư xác nhận 

Nếu hồ sơ hợp lệ, đương đơn sẽ được cơ quan thẩm quyền của Malta gửi thư xác nhận và cấp số tham chiếu (để sử dụng vào việc theo dõi hồ sơ cũng như thực hiện thủ tục thanh toán trong tương lai).

3, Nộp phí thẩm định
Sau khi nhận được giấy báo đóng tiền từ phía Malta, đương đơn sẽ nộp 10.000 euro dưới dạng đóng góp tài chính không hoàn lại, để trả lệ phí thẩm định hồ sơ.

4, Thụ lý hồ sơ
Hồ sơ của đương đơn được thụ lý. Quá trình thẩm định được tiến hành trong vòng 4 tháng.

5, Phê duyệt
Cơ quan chức năng của Malta gửi thư xác nhận hồ sơ của đương đơn đã được chấp nhận về mặt nguyên tắc.

6, Thanh toán chính thức 
Cơ quan Identity Malta gửi thông báo cho đương đơn yêu cầu chuyển 650.000 euro vào Quỹ phát triển xã hội Malta. Số tiền này cần được giải ngân trong vòng 25 ngày, kể từ ngày thư chấp nhận được gửi đi.

7, Cung cấp bằng chứng đầu tư
Trong vòng 4 tháng kể từ ngày thư chấp nhận được gửi đi, đương đơn phải đáp ứng toàn bộ yêu cầu về tài chính của chương trình định cư, được liệt kê dưới đây:

 1. Đầu tư bất động sản (với giá trị tối thiểu 350.000 euro) hoặc ký hợp đồng thuê bất động sản trong vòng 5 năm (với giá thuê tối thiểu 16.000 euro/năm);
  b. Đầu tư 150.000 euro vào quỹ tài chính Malta (theo yêu cầu của văn phòng Identity Malta)
  c. Đương đơn phải có hợp đồng bảo hiểm y tế toàn cầu

8, Cư trú 1 năm tại Malta
Sau thời gian cư trú 12 tháng và hoàn thành mọi nghĩa vụ của mình (bao gồm việc đọc tuyên thệ nhập quốc tịch), đương đơn sẽ được cấp giấy chứng nhận nhập quốc tịch Malta. Chúng tôi sẽ có thể tư vấn cho quý vị đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thời gian cư trú 12 tháng trên lãnh thổ Malta.

9, Cấp hộ chiếu
Khi trở thành công dân Malta, đương đơn nộp đơn xin cấp hộ chiếu. Hộ chiếu sẽ được cấp sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán chi phí hành chính liên quan.

10, So Sánh Các Chương Trình đầu Tư Nhập Tịch

Malta không phải là quốc gia duy nhất thực hiện chính sách cấp quốc tịch để đổi lấy tiền đầu tư. Chương trình đầu tư nhập tịch Síp là chương trình phổ biến nhất tại châu Âu. Nhà đầu tư nước ngoài được cấp quốc tịch Síp chỉ trong vòng 3-4 tháng khi đầu tư bất động sản vào quốc gia này. Bulgaria cũng có chương trình cấp quốc tịch dưới dạng đầu tư trái phiếu. Bồ Đào Nha cũng thực hiện chương trình cấp quốc tịch theo diện đầu tư bất động sản sau 6 năm. Các quốc gia vùng biển Caribe như St. Kitts & Nevis, Antigua & Dominica thực hiện chính sách miễn thị thực dành cho nhà đầu tư nước ngoài.

Để biết rõ thêm thông tin về đầu tư định cư Malta, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các hotline sau: Tel: 0901 83 85 86 | (028) 54 39 8888 | (024) 38 251111. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trụ sở :

 • Trụ sở 1 : 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Hotline:(028) 54 39 8888
 • Trụ sở 2 : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline : (024) 38 25 1111

Đôi chút về BLUESEA https://www.dinhcutoancau.net/ . Được sáng lập bởi luật sư Trần Đình Trưởng vào năm 1971 tại Việt Nam, BLUESEA đã phát triển thành một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý, đặc biệt là trong mảng đầu tư định cư. Chúng tôi hiện đang có mặt tại 13 quốc gia trên toàn thế giới và được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín với các giải thưởng danh giá trong ngành luật di trú.

dinh cu malta

7 điều thú vị tại Quốc đảo đẹp nhất Châu Âu Malta

Malta là quốc đảo luôn tràn ngập ánh nắng mặt trời ở Địa Trung Hải với nhiều bãi biển xinh đẹp, cuộc sống về đêm sôi động và nhiều cơ hội tham gia các môn thể thao phiêu lưu. Đây cũng là điểm đến lý tưởng cho bạn để khám phá đường phố lịch sử và vô số địa danh nổi tiếng, cũng như hai hòn đảo khác của đất nước, Gozo và Comino. Với giao thông công cộng thuận tiện, chắc chắn du khách sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái và vui vẻ bên gia đình và bạn bè tại quốc đảo xinh đẹp này của Châu Âu.

dinh cu malta

 1. Mặt trời luôn tỏa sáng

Tắm nắng trong tháng mười một, bạn có thể tin được chứ?. Nhưng điều đó là có thực tại Malta, quần đảo Địa Trung Hải có đến 300 ngày nắng mỗi năm. Thời tiết nắng ấm kéo dài từ mùa hè đến cuối mùa thu. Thậm chí vào mùa Đông, du khách vẫn có thể thoải mái ngâm mình trong làn nước biển trong vắt hay tham gia các hoạt động bơi lặn. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá đảo Comino với các hang động, rặng san hô đầy màu sắc và đời sống thủy sinh đa dạng như bạch tuộc và cá nhồng.

 1. Lịch sử cổ đại

Từ dấu hiệu sự cư trú sớm nhất của những người La Mã tới người Moor, người Pháp và người Anh đã tạo nên một lịch sử phát triển hơn 7.000 năm của quốc đảo. Hôm nay, lịch sử phong phú ấy vẫn còn lưu giữ qua các con phố cổ xưa, các bảo tàng ngoài trời với kiến trúc thời Trung cổ, baroque và hậu hiện đại. Ba di tích lịch sử gợi ý cho lộ trình khám phá Malta cho bạn là Valetta, thủ đô của Malta, nơi bạn sẽ tìm thấy Nhà thờ Saint John. Ngoài ra hãy tới Gozo để có cơ hội ghé thăm ngôi đền đá cổ đại Ggantija và ghé thăm Birgu, khu định cư lâu đời nhất trên bờ biển của bến cảng Grand Harbour.

 1. Ẩm thực tuyệt vời

Giống như kiến trúc, ngôn ngữ và lịch sử, ẩm thực của Malta cũng là một nghệ thuật tuyệt vời với sự pha trộn của ẩm thực nước Ý, Anh và Ả Rập. Người Malta rất tự hào về ẩm thực sáng tạo của họ với vô số những món ăn hảo hạng mang đậm đặc trưng của đất nước như các loại thịt (thỏ và lợn đặc biệt), pho mát (Malta nổi tiếng với nhiều loại sữa cừu) và hải sản tươi ngon được chế biến đa dạng trong các bữa ăn. Một số nhà hàng nổi tiếng ở Malta có thể kể đến như Diar il Bniet, một nhà hàng gia đình hay  Harbour Club phục vụ đồ ăn thoải mái và món cocktail cổ điển.

 1. Cảnh biển ngoạn mục

Malta có các vùng biển ấm nhất ở Địa Trung Hải với những đường bờ biển tuyệt đẹp và làn nước màu xanh lam trong veo. Một số điểm tham quan rất nổi tiếng trong giới Instagrammer là Golden Bay,  vịnh hẻo lánh của Mgarr ix-Xini và vách đá Dingli, nơi bạn có thể dạo bộ và chiêm ngưỡng đảo nhỏ Filfla.  Ở Gozo, vòm đá tự nhiên phẳng đứng sẽ xứng đáng trở thành cảnh quan ấn tượng nhất mà bạn khó có thể bỏ qua khi tới Malta.

 1. Nổi tiếng qua những bộ phim điện ảnh.

Tới Malta bạn sẽ có thể bạn sẽ bắt gặp những khung hình quen thuộc nếu là người  yêu thích điện ảnh, bởi đây là phim trường rất được yêu thích của nhiều bộ phim được mệnh danh là “ Hollywood thu nhỏ của Địa Trung Hải”. Du khách chắc chắn sẽ có cảm giác như đang lạc vào những câu chuyện phim ảnh mà mình yêu thích khi được ngắm tận mắt những quang cảnh trước đây chỉ được thấy qua màn hình tivi.

 1. Cuộc sống nhộn nhịp về đêm

Quốc đảo Malta là một trong những điểm đến sôi động nhất về đêm của châu Âu. Người Malta chắc chắn rất biết cách để tiệc tùng với những DJ quốc tế hàng đầu như Tiesto chơi nhạc trên đảo. Cuộc sống về đêm của quốc gia này vô cùng sôi nổi với những tụ điểm giải trí đặc biệt là St Julian.

 1. Giá cả phải chăng.

Bạn có thể du lịch quốc đảo Malta với một mức giá rất phải chăng với thực phẩm hay rượu vang không hề tốn kém và hệ thống xe buýt là siêu tiện lợi

Để biết rõ thêm thông tin về đầu tư định cư Malta, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các hotline sau: Tel: 0901 83 85 86 | (028) 54 39 8888 | (024) 38 251111. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trụ sở :

 • Trụ sở 1 : 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Hotline:(028) 54 39 8888
 • Trụ sở 2 : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline : (024) 38 25 1111

Đôi chút về BLUESEA. Được sáng lập bởi luật sư Trần Đình Trưởng vào năm 1971 tại Việt Nam, BLUESEA đã phát triển thành một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý, đặc biệt là trong mảng đầu tư định cư. Chúng tôi hiện đang có mặt tại 13 quốc gia trên toàn thế giới và được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín với các giải thưởng danh giá trong ngành luật di trú.

Xem thêm https://www.dinhcutoancau.net/dinh-cu-chau-au