Những yêu cầu khi bạn muốn xin định cư tại Mỹ

Bạn có nhu cầu muốn xin thẻ xanh định cư tại Mỹ? bạn đã nắm được những điều kiện cần phải đáp ứng khi có ý định làm hồ sơ để xin phỏng vấn xin thẻ xanh? Hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cho bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những yêu cầu khi bạn muốn xin định cư tại Mỹ.

Định cư tại Mỹ theo mối quan hệ gia đình

Đây là trường hợp định cư tại Mỹ phổ biến nhất, đó là các trường hợp vợ chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh bố mẹ. Thông thường trường hợp bảo lãnh vợ chồng, hoặc vợ chồng bảo lãnh con dưới 18 tuổi thủ tục làm khá nhanh để tạo điều kiện định cư Mỹ ổn định cuộc sống, với trường hợp con cái bảo lãnh bố mẹ và bố mẹ bảo lãnh con trên 18 tuổi hồ sơ được duyệt thường rất lâu.

Điều kiện định cư Mỹ cho người có kỹ năng

Nếu thiếu lao động trong các lĩnh vực nhất định và có nhu cầu Mỹ cho phép nhập cư những người có kỹ năng trong các nghành nghề mà họ đang thiếu. Đây không phải là dạng cấp visa tạm thời cho người lao động mà trường hợp này là định cư mỹ dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định, được phép cho cả vợ chồng và con cái cùng sang.

Doanh nhân muốn định cư tại Mỹ

Với trường hợp này thì tiêu chuẩn về kinh nghiệm quản lý phía Mỹ đòi hỏi rất cao bao gồm chức vụ quản lý, số năm kinh nghiệm và quy mô doanh nghiệp họ từng quản lý phải đạt chuẩn nhất định. Ngoài ra, họ phải có đề án kinh doanh và khi sang định cư Mỹ cũng sẽ bị kiểm tra hiệu quả của việc điều hành kinh doanh bao gồm cả số việc làm tạo ra, lợi nhuận và việc đóng thuế.

 Điều kiện định cư Mỹ đối với lĩnh vực di trú

Các cá nhân muốn định cư tại Mỹ theo lĩnh vực di trú thông qua các thành viên gia đình hội đủ điều kiện, lời mời làm việc hay nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, luật Di Trú thường rất phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục hành chánh pháp lý, để có thể hội đủ các điều kiện di trú vào Hoa Kỳ.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về trường hợp của bạn để hỗ trợ các thủ tục hành chính và hồ sơ tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply