may lanh sharp

TOP 5 máy lạnh Sharp tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thương hiệu Sharp từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao. Bằng sự tích hợp những công nghệ tiên tiến hiện đại, máy lạnh Sharp chăm sóc rất tốt cho giấc ngủ và sức khỏe của người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh Sharp, mỗi loại đều có những đặc tính và công dụng riêng biệt. Cùng https://maylanhgiasi.net tìm hiểu về dòng máy lạnh Sharp trên thị trường hiện nay nhé.

may lanh sharp

1. Máy lạnh Sharp inverter 1hp ah-x9stw

Máy lạnh Sharp inverter 1hp ah-x9stw là loại máy lạnh 1 chiều, có tốc độ làm lạnh là 9000BTU. Máy lạnh được ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter, chế độ làm lạnh nhanh Power Jet. Loại máy lạnh này có đặc điểm tiết kiệm nên đến 60% điện năng tiêu thụ so với những dòng máy lạnh thông thường khác. Sharp inverter 1hp ah-x9stw được đánh giá là loại máy lạnh giá rẻ tiết kiệm, là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Với chế độ Best Sleep máy lạnh sẽ điều chỉnh nhiệt độ phòng cho bạn, tạo cho bạn một cảm giác thư giãn, thoải mái. Chế độ này phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ.

2. Máy lạnh Sharp inverter 1hp ah-x9uew

Đây cũng là loại máy lạnh 1 chiều, có tốc độ làm lạnh 9000BTU và ứng dụng công nghệ Inverter. Theo các chuyên gia đánh giá, với công suất 1hp thì máy lạnh sharp sẽ mang lại cho căn phòng của bạn cảm giác mát lành, dễ chịu. Máy lạnh có 7 tính năng bảo vệ nổi bật đó là: chống ăn mòn – chống rung – chống cháy – chống hư hại – chống sốc trong quá trình vận chuyển – chống  sấm sét – cận hành ổn định

3. Máy lạnh Sharp 1.5hp ah-a12uew

Máy lạnh Sharp 1.5hp ah-a12uew là loại máy lạnh 1 chiều, có tốc độ làm lạnh là 11900BTU và có chế độ Comfort, tốc độ làm lạnh nhanh Power Jet. Máy lạnh được trang bị vận hành chế độ hiện đại giúp máy có thể hoạt động nhanh, dễ dàng đạt đến nhiệt độ mà bạn cần thiết lập. Đặc biệt, máy luôn duy trì nhiệt độ trong phòng bạn ổn định, và hướng thổi của máy lạnh từ trần nhà xuống dưới đất, rất tốt cho em bé, người già và phụ nữ mang thai. Đây cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

4. Máy lạnh Sharp inverter 1.5hp ah-xp13uhw

Máy lạnh Sharp inverter 1.5hp ah-xp13uhw là loại máy lạnh 1 chiều có tốc độ làm lạnh nhanh lên tới 12500BTU. Máy lạnh loại này có tính năng nổi bật là: ứng dụng công nghệ Máy lạnh Sharp inverter 1.5hp ah-xp13uhw. Dòng máy này được đánh giá là dòng máy chạy tiết kiệm điện nhất trong tất cả các dòng máy lạnh Sharp. Máy có khả năng kiểm soát  năng lượng tối ưu. Đặc điểm của dòng máy lạnh này đó là: Khi nhiệt độ trong phòng đạt tới nhiệt độ cần đạt máy sẽ lập tức chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó chế độ Eco sẽ điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh qua 2 bước nhằm tiết kiệm điện tối đa. Đây là một trong những cách tiết kiệm điện thông minh, tránh tình trạng căn phòng của bạn nằm trong tình trạng quá lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

Ngoài ra, loại máy lạnh Sharp này còn được lắp một dải đèn LED, loại đèn này có tác dụng giống như đèn ngủ, chiếu cho căn phòng của bạn một ánh sáng phù hợp. Sử dụng máy lạnh này bạn cũng không cần phải lo lắng tới các vấn đề nấm mốc, vi khuẩn gây hại, máy lạnh cũng sẽ tự động khử mùi hôi trong không khí, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

5. Máy lạnh Sharp 1.5hp ay-a12uew

Đây là loại máy lạnh 2 chiều, có tốc độ làm lạnh là 12000BTU, tốc độ sưởi là 125000BTU. Máy lạnh Sharp đạt hiệu quả trong phòng có phạm vi từ 20-25m2, giúp bạn có một cảm giác dễ chịu thoải mái vào mùa hè, tạo cho bạn không khí ấm áp vào mùa đông. Đây là một giải pháp hữu hiệu mà khá nhiều người lựa chọn hiện nay

Trên đây là tổng hợp 5 loại máy lạnh Sharp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể truy cập vào website: https://maylanhgiasi.net để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các dòng máy lạnh.